ViOLET CÁC TỈNH THÀNH

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hồng Vân)
 • (Hoàng Mạnh Hùng ĐT:0984.81.9797)
 • (Phạm Khắc Lập)
 • (Nguyễn Tuấn Cường)
 • (Hoàng Ngọc Minh)
 • (Lê Đức Hà)
 • (Vũ Đức Cảnh)
 • (Phạm Ngọc Bách)
 • (Đoàn Quốc Việt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ thành viên Hải Phòng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Dành cho khách >

  Ngắm nhìn vẻ đẹp của các cây cầu nổi tiếng khi nhìn từ trên cao

  Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh choáng ngợp của những cây cầu nức tiếng từ trên cao được chụp bởi Jassen Todorov, nhiếp ảnh gia 42 tuổi đến từ San Francisco, Mỹ. Vốn từng là phi công và có sở thích nhiếp ảnh trên không, Jassen từng có thời gian làm việc cho National Geographic. do vậy, các bức hình của nhiếp ảnh gia người Mỹ chủ yếu khai khẩn góc hình từ trên cao.
  > Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ để có thời cơ khám phá những điểm đến quyến rũ và thú vị tại Xứ Cờ Hoa xinh đẹp này
   
  Cầu Cổng Vàng là một cây cầu treo, cửa ngõ vào vịnh San Francisco và thăng bình Dương. Dduwockj hoàn thành vào năm1937, cầu Cổng Vàng trở nên cầu treo dài nhất thế giới và là tượng trưng quốc tế của thành thị San Francisco, California. Năm 2007, nó đứng vị trí thứ 5 trong "Danh sách những kiến trúc Mỹ được yêu thích nhất" do Viện Kiến trúc Mỹ bầu chọn.
   
   
  Cây cầu tháp London được xây dựng từ năm 1886 đến 1894 là sự phối hợp cầu treo bắc ngang qua sông Thames ở London, Anh. Từ khi hoàn thành đến nay, công trình trở nên biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thủ đô London nói riêng và nước Anh nói chung. Cây cầu này thường bị nhầm với cầu London (London Bridge) nằm cách đó không xa.
  Cầu Glen Canyon nằm gần đập chắn nước ở sông Colorado, Arizona, Mỹ.
   
   
  Cầu Seven Mile (cầu Bảy Dặm) của Florida, Mỹ. Đúng như tên gọi, cây cầu có chiều dài thực 6,97 dặm, tương đương 10,9 km, chạy qua eo biển nối liền vịh Mexico và bang Florida. Cứ vào tháng 4 hàng năm cầu sẽ ngừng lưu thông trong vòng gần 2 tiếng để công ty cuộc thi việt dã thường niên. Truyền thống này được doanh nghiệp từ năm 1982 đến nay nhằm kỷ niệm ngày khánh thành cầu.
   
  Tại khu vực phía nam của Iceland, nhiếp ảnh gia Todorov ghi lại giây lát ấn tượng của một trong những cây cầu chạy ngany qua các dòng sông băng.
  > Mua ve may bay di ba lan và bạn đã có thời cơ khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị
   
  Tại vùng đầm lầy ở Andalusia, Tây Ban Nha, một số cây cầu được xây dựng cho phép các phương tiện lưu thông qua khu vực.
   
  Cây cầu Oakland qua vịnh San Francisco có hai đoạn với chiều dài bằng nhau, kết nối qua đảo Yerba Buena. Cây cầu này được người địa phương gọi tắt là cầu qua vịnh (Bay Bridge), là một trong những cầu rộn rịp nhất Nước Mỹ. Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 12/11/1936 trước cầu Cổng Vàng 6 tháng.
   
  Cầu Old Vicksburg ở Mississippi, Mỹ được xây dựng vào năm 1930 và liệt kê trong danh sách "Các địa điểm lịch sử quốc gia".
  Cầu La Papa kết nối giữa hai thành thị Cadiz với Puerto Real, Tây Ban Nha.
  > Liên hệ dat ve re để mua vé máy bay đi phú quốc và khám phá những điểm đến xinh đẹp và quyến rũ của quần đảo nổi danh này
  Được khánh thành năm 1969, cầu Coronado ở San Deigo mang đến vẻ đẹp rất đặc biệt. Công trình được thiết kế bê tông dự ứng lực, thép dầm cầu, chạy vượt qua vịnh San Diego tại Mỹ, kết liên San Diego với Coronado, California. tự hào là công trình có giá trị bậc nhất tỉnh thành thu hút khách du lịch tới San Diego để chinh phục cây cầu tiếng tăm này. Thật sự thì cây cầu Coronado là nơi đã diễn ra hàng trăm cuộc tự tận tại Mỹ sau cầu Cổng Vàng (San Francisco) và cầu Aurora (Seattle).

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thị Thu Hương @ 09:55 14/07/2017
  Số lượt xem: 3
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến