Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ thành viên Hải Phòng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Dành cho khách >

Độc đáo các lễ hội du lịch ấn tượng của nước Ý (p2)

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những lễ hội sôi động, đặc sắc của nước Ý và đừng quên mua mua vé máy bay đi Italia giá rẻ để có chuyến bay tiết kiệm hơn.

La Notte Rosa

La Notte Rosa là một lễ hội truyền thống ở Ý tổ chức vào cuối tuần trước tiên của tháng Bảy. Diễn ra trong suốt cả ngày từ khi bình minh cho đến lúc hoàng hôn buông xuống ở các TP dọc theo bãi biển Adriatic, cho phép các bạn tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển chuyển sang màu hồng cam kỳ ảo trong tour du lịch Ý.

Lễ hội phần nào là sự thay thế cho khái niệm Đêm Trắng phổ biến trong các lễ kỷ niệm ở châu Âu, trong đó quần áo màu hồng tô điểm cho các di tích của các TP. Lễ hội có hàng trăm sự kiện được tổ chức với các chủ đề độc đáo của mỗi thị trấn, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu và pháo hoa.

Đặt mua chuyen bay chuyen gia trung quoc liên hệ đại lý Aivivu để được hỗ trợ thủ tục dễ dàng.

Luminara Of San Ranieri

Luminara là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của vùng Tuscany và cũng là một trong những lễ hội đặc sắc của Ý. Lễ hội này được tổ chức tại thành phố Pisa vào ngày 16 tháng 6 để tưởng niệm vị thánh bảo trợ của thị trấn, Saint Ranieri.

Trong thời gian tổ chức Luminara, hơn 70.000 ngọn nến được đốt cháy thắp sáng khắp nơi khiến Lugarno biến thành TP cổ tích lung linh. Hình ảnh phản chiếu đẹp như tranh vẽ của nó tỏa sáng trên dòng sông Arna đang chảy là cảnh tượng cực kì thơ mộng.

Mua bay từ đức về việt nam mấy tiếng liên hệ phòng vé Aivivu để được cung cấp đặt vé.

Vie Dei Tesori

Vie Dei Tesori là một lễ hội ở Ý lớn nhất được tổ chức từ năm 2006 bởi một nhóm các nhà báo và nhà điều hành văn hóa địa phương từ Palmero, những người tin rằng văn hóa và vẻ đẹp thuộc về tất cả mọi người. Đây là một sự kiện thúc đẩy nền kinh tế và văn hóa của Palermo, diễn ra trong 8 ngày cuối tuần từ tháng 9 đến tháng 1.

Là lễ hội đông đúc nhất ở Ý, Vie Dei Tesori cho phép người dân và hành khách Ý tìm hiểu các khu vực thường tọa lạc ngoài giới hạn của Sicily với hơn 450 điểm đến và “kho báu” để tìm hiểu. Dường như, lễ hội còn tổ chức các buổi hòa nhạc và triển lãm nghệ thuật rực rỡ.

Mua vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airline và hành khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều hoạt động đặc sắc và thu hút

Ngày Chủ Nhật Phục Sinh Và lễ hội Scoppio Del Carro

Chủ nhật Phục sinh khởi đầu với các cuộc diễu hành trên khắp nước Ý, nhưng không có lễ hội nào đáng nhớ bằng lễ hội Scoppio del Carro ở Florence.

Lễ hội ở Ý này được tổ chức hàng năm vào cuối mùa chay. Vào Chủ nhật Phục sinh, một cỗ xe pháo hoa rộng được chở bởi một đội bò trắng với y phục thế kỷ 15, bao gồm cả binh bộ đội và nhạc sĩ rời Porta al Prato. Toàn bộ màn bắn pháo hoa kéo dài khoảng 20 phút và sẽ là một trong những cảnh tượng tuyệt nhất mà khách du lịch từng thấy. Thậm chí người Ý còn tin rằng nó sẽ mang lại may mắn cho những người tham gia lễ hội. Mua vé máy bay từ Italia về VN và khách tham quan hãy liên hệ đại lý vé Aivivu để được hỗ trợ mua vé.


Nhắn tin cho tác giả
Lê Thị Thu Hương @ 10:14 27/09/2021
Số lượt xem: 7
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến