Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ thành viên Hải Phòng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Thảo luận - Tán gẫu >

Hiệu trưởng Sầm Đức Xương đã từng quan hệ tình dục với các em HS ngay tại văn phòng. Nhiều đại gia khác cũng mua trinh

Công an huyện Vị Xuyên đã triệu tập hàng chục nữ sinh và người liên quan để xác minh một đường dây tổ chức mại dâm, nhưng chưa thể làm rõ toàn bộ quy mô.

Hiện mới chỉ có hai nữ sinh Nguyễn Thanh Thuý và Nguyễn Thuý Hằng (vừa tốt nghiệp THPT Việt Lâm) bị khởi tố bị can, bắt tạm giam, và tiếp đến là ông Sầm Đức Xương, cựu Hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh, Bắc Quang, Hà Giang.


Xem thêm: Một thầy hiệu trưởng đưa học sinh vào đường dây bán trinh

  http://www.tienphong.vn/Tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=224028
  Nhà nghỉ Ngọc Anh, nơi “thầy” Xương mua dâm em X.

Công an huyện Vị Xuyên đã triệu tập hàng chục nữ sinh và người liên quan để xác minh một đường dây tổ chức mại dâm, nhưng chưa thể làm rõ toàn bộ quy mô.

Hiện mới chỉ có hai nữ sinh Nguyễn Thanh Thuý và Nguyễn Thuý Hằng (vừa tốt nghiệp THPT Việt Lâm) bị khởi tố bị can, bắt tạm giam, và tiếp đến là ông Sầm Đức Xương, cựu Hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh, Bắc Quang, Hà Giang. 

 


Nhà nghỉ Ngọc Anh, nơi “thầy” Xương mua dâm em X.

“Nó kêu đau, tao chỉ cho 400.000 đồng thôi!”

Con đường độc đạo chạy từ miền xuôi lên TX Hà Giang qua thị trấn Việt Lâm được mở rộng và láng nhựa phẳng lỳ vài năm gần đây. Thị trấn hoang sơ đã bắt đầu bung ra những quán cà phê, cửa hàng tạp hoá, và cả những nhà nghỉ dã chiến.


Nhiều nữ sinh người thiểu số đi học ở trường THPT thị trấn đã biết xài chiếc điện thoại di động. Nhiều em học THCS cũng chẳng muốn “quê” hơn đứa bạn cùng lớp khi những chiếc cặp tóc, cái áo sành điệu may sẵn bày bán ở cửa hiệu gần cổng trường quá hấp dẫn.


Trung tá Thẩm Quang Biển, Trưởng Công an huyện Vị Xuyên cho biết, đã có nhiều nữ sinh liên quan vụ án nói đến “ông Dũng”, nhưng hiện CQĐT chưa làm rõ được đối tượng này.


Khi cho nhận dạng qua ảnh nhiều “đại gia có tiếng chơi bời ở thị trấn”, các nữ sinh đều không nhận rõ mặt “ông Dũng”.


Nùng Thị N. sau hôm được nhận 500.000 đồng của “thầy” Xương, đã im lặng qua đêm ở nhà chị Trang (lớp 9), rồi sáng sau đi học tiếp. “Năm trăm ngàn bị rơi mất” - N. khai với bố mẹ. Nhưng có học trò mách với nhà báo: “Nó mua được ối thứ đẹp lắm”...


Hai ngày sau khi rời khỏi cái khách sạn bên góc núi xa lạ, N. đã làm một việc thật dại dột, là rủ Nguyễn Tiểu K., bạn gái cùng lớp, đi chơi xa. Hai đứa được chị Trang, chị Phương (học lớp trên) đón ở cổng trường sau giờ tan học buổi trưa.


Trang mua mấy gói bim bim và hai quả lê. Tất cả ngồi ăn vui vẻ. N. ra về vì sợ bố mẹ đang đợi cơm khi K. đã lên xe khách cùng mấy chị đi về phía Tân Quang, nơi đó có một người đàn ông trạc tuổi 40 đã đợi sẵn ở khách sạn Tân Bình.


Đơn tố cáo của gia đình K. được gửi tới Công an huyện. Cán bộ điều tra lấy lời khai, đưa K. đi giám định. Rồi mấy “chị” đã đưa K. đi chơi bị bắt. Chuyện “thầy” Xương vỡ lở. Trong căn nhà nghèo nhưng sạch sẽ ngăn nắp nằm sâu trong ngõ nhỏ, các nhà báo được nghe K. kể lại cái buổi chiều kinh hãi...


Đến khách sạn, chị Trang đã đặt phòng trước, rồi rút di động alô cho ai đó. Ba lần rút máy. “Chuyển phòng đi, ông ấy bên phòng 106!” - Phương nói với K. Đẩy K. vào, sập cửa lại, Trang và Phương quay ngoắt, không thèm để ý tới tiếng kêu của K: “Chị ơi...!”.


Người đàn ông đã ra khỏi phòng. K. đau quá, ôm chăn ngồi co rúm, nghe tiếng ông ta nói với chị Phương ngoài cửa: “Nó kêu đau, tao không thích, chỉ 400 ngàn thôi!”.


Chiều ra về, K. nhận 200.000 đồng từ tay chị Phương kèm hai viên thuốc tròn màu trắng. Phương nói phải uống ngay một viên, viên nữa uống buổi tối.


Viên thuốc ấy K. chưa kịp uống thì bị mẹ phát hiện. Hiệu thuốc gần nhà nói đó là thuốc tránh thai khẩn cấp.

“Người đó có phải thầy Xương không?”. “Không ạ, ông này làm to lắm, chị Trang bảo cháu đó là ông Dũng”.

“Đơn này có đến tay cơ quan điều tra không?” 

Dư luận về chuyện nữ sinh “chơi” với đại gia và “VIP” râm ran phố núi. Trung tá Biển, Công an huyện Vị Xuyên cho biết đã nghe tin đồn nữ sinh chơi bời, đại gia mua dâm thiếu nữ này nọ, nhưng chưa có căn cứ “sát ván”! Lá đơn tố cáo từ gia đình cháu K. làm bùng lên quyết tâm của các cán bộ tham gia chuyên án.


Gia đình cháu Nguyễn Thị X. ở khu 8 thị trấn Việt Lâm bất ngờ bị CQĐT mời lên làm việc. Ông nội và bố cháu X. đưa cháu lên huyện, mới biết rằng một số đối tượng đã khai cháu X. học lớp 8, từng được “thầy” Xương “yêu” và cho tiền.


Gặp nhà báo, X. ngượng ngùng thụt vào gian trong. Ông nội X. vừa kể, vừa dúi lá đơn vào tay nhà báo: “Phải làm cho ra nhà báo ơi, có ông Đ., công tác ở huyện cũng dính đấy. Chơi hết rồi, thôn này còn mấy đứa nữa...”.


Bà Nh. ở gần nhà ông nội cháu X. nhào sang gặp nhà báo: “Con gái tôi, cháu L., cũng “bị” rồi. Con Duyên, con Ngọc dụ nó lên phòng ông Xương để “lo học bạ”, nó bảo được 500.000 ngàn đồng, tôi cay quá, nó bảo bạn nó cũng thế. Tôi gửi đơn tố cáo rồi nhưng chưa ai trả lời. Hay đơn của tôi không đến CQĐT?”.


Khu phố bỗng chốc ầm ĩ chuyện có nhà báo đến. Bà Nh. nói con gái bà hiện hư lắm, bà biết mà không ngăn được. L. vẫn đang học lớp 11, nó có điện thoại di động. Bà thu lại, nó có cái khác, bà chịu chết, mấy đứa bạn của nó cứ cười toe toét, chả chịu học hành gì...


Chuyện em Kh., con bà Kh. ở xóm đang học lớp 11 bị “dính” thai phải nghỉ học, chuyện em D.M.C ở phố đi nạo chị y tá “trót” kể ra, mọi người nhao lên, chung quy là phải “làm ra” kẻ mua dâm bẩn thỉu.


Những lá đơn gửi đến công an được phô tô và viết tay lại lần nữa, chuyển tiếp đến tay nhà báo. “Con gái tôi thế là nạn nhân hay thủ phạm nhà báo ơi? Đau quá, nghèo mấy cũng không đi làm điếm, thôi nhờ các anh giúp...”, bà Nh. nấc lên. Ông nội cháu X. khoát tay bảo bà bình tĩnh...


* Nhoẻn nụ cười con gái, chào điều tra viên và nhà báo như chưa hề có chuyện gì nghiêm trọng, Thuý kể: Sắp nghỉ hè năm ngoái, “thầy” Xương gọi em lên, bảo muốn nâng hạnh kiểm, sửa học bạ thì “thầy” ô-kê, nhưng phải “vui một tý”.


Những lần sau lại được “thầy” cho dăm trăm, hai trăm, lại ba trăm, chẳng nhớ nữa. Thuý bảo cả H. và P. (đều sinh 1991, học cùng lớp) lên phòng hiệu bộ “vui” với “thầy”... Thi đỗ Đại học Thái Nguyên, đã nhận giấy báo nhập học, Thuý rưng rưng nước mắt khi biết cơ hội tựu trường không còn nữa.


* Hằng hơi rụt rè, tay thon cấu vào nhau. “Sao cháu lại đưa em N., em K., em X. đến với “thầy”, mấy em ấy còn nhỏ thế cơ mà?” – nhà báo hỏi Hằng. “Dạ, “thầy” cho cháu tiền. Tụi bạn cháu ối đứa cũng kiếm được như thế... Giờ cháu đau lắm, xấu hổ lắm, cháu muốn được về ôn thi đại học lần nữa”.


Hằng cúi xuống chực khóc. Đại uý điều tra nhắc em bình tâm, trung thực khai báo. “Chúng tôi thật xót khi phải cột tội môi giới mại dâm với hai cô gái này”, đại uý nói giọng thật buồn với nhà báo...

______________________phamkhacl ____thu thập và loan tin_____


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Khắc Lập @ 21:45 29/09/2009
Số lượt xem: 2166
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Mấy kẻ này ra đường chắc bị người dân treo cổ!
 
Gửi ý kiến