Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ thành viên Hải Phòng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Thông báo - Tin tức quản trị >

Giới thiệu chuyên mục mới

Đáp ứng nhu cầu của các thành viên, chúng tôi mở chuyên mục PHẦN MỀM để các thầy cô cùng tìm hiểu và chia sẻ về các phần mềm hỗ trợ dạy học cũng như các phần mềm khác.

Chuyên mục này được định dạng tài nguyên dạng giáo án vì vậy khi các thầy cô muốn chia sẻ phần mềm mà mình sưu tầm được cũng như các phần mềm tự viết, thầy cô tạo một file Word để hiển thị (nên viết đôi chút giới thiệu công dụng cũng như cách cài đặt, cách sử dụng...) sau đó gói chung file này với file cài của phần mềm, nén vào rồi đưa lên thư viện như tư cách một giáo án.

Hy vọng chuyên mục này sẽ giúp các thầy cô dễ dàng tìm được những phần mềm mà mình cần, cũng hy vọng các thầy cô nhiệt tình chia sẻ những phần mềm mà mình đang dùng đến các đồng nghiệp.

Trân trọng kính báo!


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Tuấn Cường @ 09:04 21/01/2010
Số lượt xem: 2408
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Giới thiệu chuyên mục mới: http://haiphong.violet.vn/present/list/cat_id/2735706
Avatar
Rất hoan nghênh thầy Tuấn Cường .Thầy đã mở ra chuyên mục phần mềm thì tôi sẽ đưa phần mềm MATH TYPE 6.6 ( có key luôn) .Đây là phiên bản mới nhất
Avatar
Cảm ơn 2 bác
 
Gửi ý kiến