ViOLET CÁC TỈNH THÀNH

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hồng Vân)
 • (Hoàng Mạnh Hùng ĐT:0984.81.9797)
 • (Phạm Khắc Lập)
 • (Nguyễn Tuấn Cường)
 • (Hoàng Ngọc Minh)
 • (Lê Đức Hà)
 • (Vũ Đức Cảnh)
 • (Phạm Ngọc Bách)
 • (Đoàn Quốc Việt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ thành viên Hải Phòng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Đề nghị hỗ trợ >

  Dịch cúm A

  Hiện nay trường tôi đang cần gấp các nội dung phục vụ công tác tuyên truyền về dịch cúm A(H1N1). Thầy cô nào có những tư liệu liên quan thì giúp tôi, xin gửi vào email: vinhquangthcs@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn các thầy cô!
  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Đức Cảnh @ 07:14 21/08/2009
  Số lượt xem: 3051
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Giúp tôi với! Nhanh lên nào!
  Avatar

  TT- - TTO - Ngày 19-8, Sở Y tế TP.HCM công bố thêm 2 ổ dịch cúm A(H1N1) tại Trường THPT tư thục Hòa Bình (Q.Tân Bình) và Trường THPT tư thục Duy Tân (Q.10).

  Tại Trường THPT tư thục Hòa Bình, có 3 học sinh dương tính với cúm A(H1N1). Trường đã thành lập khu điều trị tại Trường để cách ly, điều trị và theo dõi tổng cộng 40 học sinh và 1 nữ lao công. Sở Y tế thành phố yêu cầu nhà trường tổ chức khám sàng lọc tất cả 192 học sinh nội trú để những em không tiếp xúc với ca nhiễm được về theo dõi tại nhà.

  Tại Trường THPT tư thục Duy Tân, cũng đã có 3 học sinh được xác định dương tính với cúm A(H1N1) đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Q.10. Ngoài ra, có 9 học sinh tiếp xúc gần với ca nhiễm cúm đang được cách ly theo dõi tại trường. Trường cũng đã tạm đóng cửa để xử lý môi trường.

  * Cùng ngày, đại diện Cục khám chữa bệnh Bộ Y tế; lãnh đạo Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương và Sở Y tế TP.HCM đã đến chỉ đạo công tác phòng chống dịch cúm A (H1N1) tại bệnh viện dã chiến Trường THPT tư thục Quốc Văn - Sài Gòn (Q.Bình Thạnh). Hiện trường đang cách ly, điều trị và theo dõi 52 trường hợp gồm 49 học sinh và 3 nhân viên, trong đó có 15 học sinh xác định dương tính với cúm A(H1N1) (1 học sinh có biểu hiện nặng đã được chuyển qua bệnh viện Q.Bình Thạnh để điều trị).

  Trường có 252 học sinh nội trú và 120 học sinh bán trú, trong đó có 160 học sinh nội trú đã được gia đình bảo lãnh về sau khi đã qua khám sàng lọc.

  * Chiều 19-8, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Oanh, Phó trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết đã có thêm 2 bệnh nhân được xác nhận là dương tính với cúm A(H1N1) sau khi có kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang. Đó là một sinh viên nữ học tại TP.HCM về quê ở huyện Hoài Nhơn và chị T.T.H, ở huyện Phù Cát, bị lây bệnh từ người em trai đã được điều trị cúm A(H1N1) trước đó tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  TTXVN - N.TRẦN

  Avatar
  Xin chân thành cảm ơn thầy Cường và thấy Bách!
  Avatar

  Thầy cảnh vào google đánh tài liệu tuyên truyền về H1N1 và Enter và thế là OK.

  No_avatar
  Thầy Cảnh nên đi hỏi các thầy cô ở Hà Nội. Ở đó nhiều tư liệu về món này lắm
  Avatar

  Thuc Hien muon gui bai vieet o muc nay va mot so muc khac sao khong duoc, Nho Thay Tuan Cuong xem giup ho Thuc Hien. Cam on Thay nhieu.

   
  Gửi ý kiến